ข่าวบัตรเชิญฯ

รายละเอียด

  หมวดข่าว / ข่าวออนไลน์
โดย บ้านเมืองออนไลน์เมื่อเวลา 10:18:00  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2551

"ไผ่, เอิร์น" อินเลิฟ แฟนเพลงสร้างความหวาน "วาเลนไทน์"

"ไผ่, เอิร์น" อินเลิฟ แฟนเพลงสร้างความหวาน "วาเลนไทน์"

      กลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หนุ่ม "ไผ่ พงศธร" และสาวหน้าใส "เอิร์น เดอะสตาร์" จับมือร่วมกิจกรรม Meet & Greet "เติมรักเข้ม เต็มคู่ ปีหนูอินเลิฟ" กับ FM 88.5 ลูกทุ่งไทยแลนด์ เน็ตเวิร์ค ที่รวมเอาคู่รักอินเลิฟกว่า 50 คู่ มาปาร์ตี้ร่วมกับดีเจ.และศิลปินที่ชื่นชอบกันอย่างใกล้ชิด ที่ร้านเลอปลาแดก ถ.เกษตร-นวมินทร์

      บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยงานนี้มีการคัดเลือกแฟนเพลงคู่รักหลากหลายรูปแบบ ทั้งรักแบบเพื่อน, รักแบบแฟน และแบบพี่น้อง จำนวน 50 คู่ ผ่านคลื่น FM 88.5 ลูกทุ่งไทยแลนด์ เน็ตเวิร์ค มาร่วมพบปะสังสรรค์ทานข้าวกลางวัน ร่วมกับดีเจ. และ ศิลปินมากมาย แบบอุ่นใจอย่างใกล้ชิด อาทิ "ไผ่ พงศธร" และเปิดตัวสาวน้อยหน้าใส "น้องเอิร์น เดอะสตาร์" งานนี้แฟนเพลงให้การต้อนรับทั้งดีเจ.และศิลปินกันอย่างอบอุ่น ทั้งรูปถ่ายลายเซ็นทำเอาร้านแน่นขนัดตา

      หลังจากที่รับประทานอาหารกันจนอิ่มก็ถึงเวลาฟังเพลงเพลินๆ โดยน้อง "เอิร์น เดอะสตาร์" โชว์เพลงรักอย่าง "คักฮัลโหลๆ" และเพลงใหม่แกะกล่องอย่างเพลง "โทร.หาครั้งสุดท้าย" จากอัลบั้มแรกของน้องเอิร์น "บัตรเชิญของความคิดถึง" ซึ่งกำลังจะวางแผงในวันที่ 26 ก.พ.นี้ ต่อด้วย หนุ่มเสียงเศร้าหน้าใส "ไผ่ พงศธร" กับเพลงใหม่จากอัลบั้มล่าสุด ชุดที่ 3 "อยากบอกว่าอ้ายเหงา" เริ่มด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ น่าลุกขึ้นมาเซิ้งย่อยอาหารอย่างเพลง "สาวกันตรึม" ตามด้วย "บังเอิญมีหัวใจ" ทำเอาแฟนๆ นั่งไม่ติด ลุกมาร่วมสนุกทั้งร้องและเต้นกันหน้าเวทีอย่างสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆ คนที่มาร่วมงาน ซึ่งงานนี้ "หนุ่มไผ่ และน้องเอิร์น" ยังมีกรอบรูปที่ระลึกน่ารักๆ มามอบให้กับคู่รักแฟนเพลงกันอีกด้วย สร้างความหวานให้กับคู่รักที่มาร่วมงานเพิ่มขึ้นอีก จบด้วยการถ่ายรูปร่วมกันที่รอยยิ้มเปื้อนหน้า ก่อนจะหอบความสุขกลับบ้านเต็มกระเป๋ากันถ้วนหน้า

      สำหรับแฟนเพลงที่พลาดกิจกรรมในวันนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะกิจกรรมดีๆ แบบนี้จะมีให้ได้ร่วมสนุกกันอีกแน่นอน ระหว่างนี้ก็สามารถติดตามผลงานของหนุ่ม "ไผ่ พงศธร" กับอัลบั้มล่าสุด ชุดที่ 3 "อยากบอกว่าอ้ายเหงา" ที่วางแผงให้ได้ฟังกันแล้ววันนี้ทุกแผง และอัลบั้มแรกของน้อง "เอิร์น" บัตรเชิญของความคิดถึง ซึ่งกำลังจะวางแผงในวันที่ 26 ก.พ.นี้ ทั้งเทป ซีดี วีซีดี พร้อมกันทั่วประเทศจ้า


 

หนุ่มหน้ามนคนเสียงดี ไผ่ พงศธร วันก่อนควงนักร้องร่วมค่าย สาวน่าใส เอิร์น เดอะสตาร์ ร่วมกับกิจกรรมมีต แอนด์ กรี๊ด เติมรักเข้ม เต็มคู่ ปีหนูอินเลิฟ กับคลื่นลูกทุ่ง FM 88.5 ที่รวมเอาคู่รักอินเลิฟกว่า 50 คู่ มาร่วมปาร์ตี้ร่วมกับดีเจและศิลปินที่ชื่นชอบกันอย่างใกล้ชิด

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง อาทิ ไผ่ พงศธร พร้อมสาวหน้าใส เอิร์น เดอะสตาร์ ที่แฟนเพลงให้การต้อนรับ พร้อมถ่ายรูปแจกลายเซ็นกัน จนทำเอาหน้าร้านถึงกับแน่นขนัด
 
หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ก็มาถึงช่วงโชว์เพลงเพลินๆ โดยน้องเอิร์น เดอะสตาร์ โชว์เพลงรักอย่าง บัตรเชิญของความคิดถึง ซึ่งจะวางแผงในไม่ช่านี้ มากำนัลแฟนเพลงให้ได้ฟังกันก่อนใคร ก่อนจะมาถึงคิว หนุ่มไผ่ พงศธร กับเพลงใหม่จากอัลบั้มล่าสุด ชุดที่ 3 อยากบอกว่าอ้ายเหงา กับเพลงจังหวะเซิ้ง ในเพลง สาวกันตรึม ตามด้วยเพลง บังเอิญมีหัวใจ ที่ทำเอาแฟนเพลงนั่งไม่ติดที่ ลุกกันมาม่วนฮักหลาย ชนิดชื่นมื่นตามๆ กัน
 
พร้อมกันนั้นสาวเอิร์นและหนุ่มไผ่ ยังมีกรอบรูปที่ระลึกน่ารักๆ มามอบให้กับคู่รักแฟนเพลงกันด้วย สร้างความหวานให้กับคู่รักที่มาร่วมงาน จบด้วยการถ่ายรูปร่วมกันด้วยรอยยิ้มเปื้อนหน้า ก่อนจะหอบความสุขกลับบ้านเต็มกระเป๋ากันถ้วนหน้า

คัดจาก : http://www.banmuang.co.th/entertrainment.asp?id=134624
http://www.siamdara.com/music/00009308.htmlโดย : อีที [ 2008-02-26 16:26:29 ] 58.8.156.59 DELETE    แจ้งลบกระทู้

( 1 )

ความคิดเห็นที่ : 1

 หมวดข่าว / ข่าวออนไลน์
โดย บ้านเมืองออนไลน์เมื่อเวลา 10:00:00  วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2551

"เอิร์น เดอะสตาร์" ดี๊ด๊า
คลอดแล้ว!! อัลบั้มแรก

ข่าวล่ามาเร็วของ "เอิร์น สุรัตน์ติกานต์" กับอัลบั้มเต็มชุดแรกคลอดแล้ว หลังจากเซ็นสัญญากับสังกัดแกรมมี่ โกลด์ นานกว่า 2 ปี คราวนี้ได้ฤกษ์ดี วางแผนอัลบั้ม "บัตรเชิญของความคิดถึง" ที่ใช้เวลาซุ่มสร้างมานาน และวันนี้เธอก็พร้อมที่จะส่งมอบความสนุกสนานในสไตล์ "เอิร์น เดอะสตาร์" ที่จะมาสะกิดใจของใครหลายๆ คน

"เอิร์น" เผยถึงอัลบั้มนี้ว่า "กว่า 2 ปี ที่ผ่านมา เอิร์น ก็ไม่ได้หายไปไหนนะคะ ช่วงนั้นก็เดินสายร้องเพลง ขึ้นเวทีกับพี่ต่าย อรทัย พี่ไมค์ ภิรมย์พร แฟนเพลงคงจำกันได้กับเพลง คำรักโหลๆ จากอัลบั้มพิเศษ ดอกไม้จากผองศิษย์ ด้วยรักแด่ครูสลา แล้วก็ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยด้วย แล้วก็เข้ามาเรียนร้องเพลงกับอาจารย์เรืองรอง ที่แกรมมี่ โกลด์ ที่ถือว่าทำตามขั้นตอนของบริษัทอีกด้วยค่ะ

"และตอนนี้เอิร์น ก็มีอัลบั้มชุดแรก บัตรเชิญของความคิดถึง มาให้ได้ฟังกันแล้วค่ะ ก็มีเพลง โทรหาครั้งสุดท้าย และเพลงประกอบละครเรื่อง แม่หัวลำโพง เป็นเพลงลูกทุ่งแนวใหม่ ผสมผสานหลากหลายอารมณ์คละเคล้ากันไป เน้นแนวเพลงสนุกๆ กึ่งลูกทุ่ง-แดนซ์ สไตล์ลูกทุ่งวัยทีน ที่ได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง ครูสลา คุณวุฒิ และอาจารย์ยีนส์-ศิลาแลง อาจสาลี มาช่วยควบคุมการผลิตให้อีกด้วย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เอิร์นด้วยนะคะ ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากค่ะ"

แฟนเพลงสามารถชมมิวสิกวิดีโอของ "เอิร์น" กับเพลง "โทรหาครั้งสุดท้าย" พร้อมเป็นกำลังใจให้เธอคนนี้ได้ ทางสถานีโทรทัศน์และคลื่นวิทยุทั่วประเทศจ้า


โดย : ฝ่ายเก็บตก [ 2008-03-18 19:20:13 ] 202.91.18.206 DELETE    แจ้งลบคำตอบ

( 1 )