หม่ำโชว์

รายละเอียด

 

  เอิร์น โชว์เสียงหวาน พร้อมลีลา ปอมปอม เกิร์ล ก่อนโชว์มาดนางงาม ประกบ บุ๋ม ปนัดดาเอิร์น โชว์เสียงหวาน พร้อมลีลา ปอมปอม เกิร์ล ก่อนโชว์มาดนางงาม ประกบ บุ๋ม ปนัดดา          ได้มาโชว์เสียงหวานใส สุดไพเราะกันสดๆ ในรายการ "หม่ำโชว์" ทำเอาพิธีกร หม่ำ จ๊กมก ถึงกับอึ้ง เมื่อ "เอิร์น เดอะสตาร์" มาโชว์บทเพลง "รอทำอย่างนั้นกับเธอ" ในวันเสาร์ที่ 4 ต.ค.นี้ พร้อมทั้งมาพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตวัยเด็ก และประสบการณ์การประกวดร้องเพลงผ่านเวทีต่างๆ มากมาย เรียกว่าสาวน้อยคนนี้มากความสามารถจริงๆ เพราะนอกจากจะร้องเพลงเพราะจน หม่ำ จ๊กมก ชมเปาะตลอดว่า "เสียงดีมาก" แล้ว ยังเป็นตัวแทน ปอมปอม เชียร์ ของมหาวิทยาลัยอีกด้วย หม่ำกับบุ๋มเลยไม่รอช้า ขอดูสเต็ปของสาวเอิร์นทันที พร้อมทั้งสอน บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรสาวสวยประจำสัปดาห์อีกด้วย
          ส่วน บุ๋ม ก็ไม่รอช้า ขอออกลีลาทันที แม้ชุดจะไม่อำนวยก็เถอะ! แต่ดีกรีนางสาวไทยระดับบุ๋ม เลยขอแลกประสบการณ์ สอนการเป็นนางงามให้น้องเอิร์นบ้าง งานนี้เอิร์นเลยได้ความรู้เคล็ดลับการ "เดินปู" ที่ทำให้สาวบุ๋มพิชิตมงกุฎมาครอบครองได้สำเร็จ ส่วนลีลาของน้องเอิร์นจะเป็นอย่างไรท่าทางการโบกมือ โปรยยิ้มจะสวยซึ้งขนาดไหน พลาดไม่ได้ในรายการ "หม่ำโชว์" วันเสาร์ที่ 4 ต.ค.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5

คัดจาก : http://www.thaipr.net/nc/readnews.aspx?newsid=65C340D047FE8A07D30E32B95AA13D3B

ชมไฮไล้ท์คลิปเอิร์น เดอะสตาร์ในรายการหม่ำโชว์ ได้ในเว็บบอร์ด :

http://www.earnieclub.com/page10/e440.htm

หรือหาชมได้ในห้องบทเพลงในเว็บ http://www.earnieclub.comโดย : .. [ 2008-11-02 01:57:46 ] 58.8.232.143 DELETE    แจ้งลบกระทู้