เอ็ม อรรถพล เปิดอัลบั้มใหม่

รายละเอียด

เอ็ม อรรถพล ประกอบของ เอ็ม เดอะสตาร์

         กำลังขะมักขะเม้นกับงานเพลงอัลบั้มใหม่สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงเท่ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ที่เรียกน้ำย่อยด้วยการส่งเพลงประกอบละครเรื่อง "บาดาลใจ" ออกมาให้หายคิดถึงกันไปบ้างแล้ว

          ล่าสุดสำหรับแฟนเพลงของ เอ็ม-อรรถพล จะได้ฟังเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของเขาที่ชื่อว่า "คนใกล้ตัว" โดยสามารถดาวน์โหลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.gmember.com/ และที่กำลังใจจดใจจ่อรองานเพลงอัลบั้มใหม่ของเขา วันนี้เรามีความคืบหน้าส่งตรงจากห้องอัดมาบอกกัน ซึ่งเอ็ม บอกว่า

          "สำหรับงานเพลงอัลบั้มใหม่ตอนนี้ก็คืบหน้าไปประมาณ 50 เปอร์เซนต์แล้วครับทีมเพลงที่ทำก็ยังเป็นทีมเดิมคือพี่เบียร์และพี่หั่งจากทีม HEAR-D โดยแนวทางในอัลบั้มนี้จะมีเพลงที่มีจังหวะมากขึ้น อย่างเพลงแรกที่ส่งมาให้ฟังกันเพลง "คนใกล้ตัว" เนื้อหาพูดถึงว่า ตัวเรามัวแต่ไปมองหาความรัก หาคนในสเป็คที่อื่น แต่ในความเป็นจริงแล้วเรามีคนที่รักเราจริงอยู่ข้างๆ เรานี้เอง

          ส่วนของดนตรีมีส่วนผสมระหว่างร็อคกับฟังก์ เพลงเน้นกรู๊ฟของเบสและกลองเป็นหลักมีจังหวะที่โยกตามได้ร้องตามได้ด้วย และผู้ที่อยากจะโหลดเพลง "คนใกล้ตัว" ก็หาดาวน์โหลดกันมาฟังได้แล้ว และก็สามารถติชมและติดต่อกับผมกันเข้ามาได้ครับทาง http://www.gmember.com/" แฟนเพลง เอ็ม-อรรถพล อดใจรออีกนิด ไม่นานเกินรอได้ฟังอัลบั้มของเขาแน่นอนจ้า!

คัดจาก : http://www.aratist.com/index.php?module=news&action=view&newsid=211โดย : et [ 2008-09-04 00:00:08 ] 58.8.235.156 DELETE    แจ้งลบกระทู้